Thiết kế nội thất nhà phố tại Kiến An

5 / 1

NEOAC Việt Nam - Bạn có tin không, trước đây ngôi nhà này toàn rêu phong và bụi bặm chủ đầu tư thuê kiến trúc sư thiết kế nội thất ngôi nhà bỗng chốc đã bừng sáng đẹp lung linh. Hàng xóm nói "nhà người ta", còn nhà mình thì sao??? Nói thế thôi, khi khảo sát và tư vấn cho chủ đầu tư này chúng tôi được biết trước đây chủ đầu tư ông Cao Văn Hoài rất khó khăn để mua được ngôi nhà này. Phải mất rất nhiều năm gia đình mới gom góp được 1 khoản kinh phí để thiết kế lại toàn bộ nội thất ngôi nhà này, sau khi được KTS. Trường tư vấn chủ đầu tư quyết định sẽ bỏ ra 550 triệu để làm lại toàn bộ nội thất ngôi nhà 4 tầng diện tích mỗi tầng là 96m2. Dưới đây là bản vẽ hồ sơ thiết kế nội thất nhà phố tại Kiến An được chủ đầu tư phê duyệt được đánh giá là một trong những mẫu nội thất nhà phố đẹp nhất tại Hải Phòng năm 2020:

GIỚI THIỆU NEOAC VIỆT NAM

Là thương hiệu nổi tiếng và thành công nhất của Công ty CP Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy chuyên về thiết kế nội thất trọn gói. Theo đó chủ đầu tư đăng ký dịch vụ thiết kế nội thất, NEOAC Việt Nam sẽ cử kiến trúc sư và chuyên gia phong thủy đến khảo sát đo đạc diện tích nội thất, tiếp nhận và tư vấn thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư. Trong 12 năm hoạt động NEOAC VIỆT NAM đã thiết kế nội thất tạo nên những kiệt tác được khách hàng rất yêu thích luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất: biệt thự, lâu đài, dinh thự, nhà phố, khách sạn, chung cư,... NEOAC Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên triển khai các dự án có quy mô vừa - nhỏ đến rất lớn với đội ngũ chuyên gia thiết kế nội thất luôn được duy trì từ 30-37 người (có thâm niên từ 3-5 năm kinh nghiệm).

DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng đang có nhu cầu gặp kiến trúc sư để được tư vấn thiết kế nội thất với mong muốn được phục vụ như khách VIP vui lòng liên hệ ngay với NEOAC Việt Nam theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Gửi số điện thoại:
Gửi ngay
Tư vấn miễn phí 08h00-12h00' sáng, 14h00-18h00' từ T2 đến T7.

Nội thất nhà phố

Bài viết liên quan

CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Thích 0 Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự