Thiết kế nội thất nhà phố tại Hoàng Quốc Việt

0 / 0

NEOAC Việt Nam - Dự án thiết kế nội thất nhà phố hiện đại tại Hoàng Quốc Việt, Hà Nội trên diện tích 65m2. Căn nhà đã hoàn toàn lột xác sau khi được thiết kế lại toàn bộ nội thất trong 5 tháng thiết kế và thi công được chủ đầu tư rất ưng ý. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một trong những dự án chúng tôi đã giúp chủ nhân hoàn thành mơ ước như thế nào nhé. Đây là ngôi nhà của chủ đầu tư Phùng Văn Nam, trước khi xây dựng nó mới chỉ là mơ ước của gia đình. Sau khi tham khảo trên Google tìm kiếm, nhưng mỗi kiến trúc sư tư vấn khác nhau may mắn của gia đình gặp được KTS. NEOAC Việt Nam trong buổi khảo sát ngôi nhà. Với sự tư vấn tận tình các giải pháp bài trí công năng và phong thủy giúp đón nhiều tài lộc may mắn. Chủ đầu tư đã quyết định đầu tư 400tr cho phần nội thất ngôi nhà này, mời quý khách xem chi tiết bản vẽ thiết kế nội thất 3D trong bộ hồ sơ thiết kế nội thất trọn gói công trình tại đây:

GIỚI THIỆU NEOAC VIỆT NAM

Là thương hiệu nổi tiếng và thành công nhất của Công ty CP Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy chuyên về thiết kế nội thất trọn gói. Theo đó chủ đầu tư đăng ký dịch vụ thiết kế nội thất, NEOAC Việt Nam sẽ cử kiến trúc sư và chuyên gia phong thủy đến khảo sát đo đạc diện tích nội thất, tiếp nhận và tư vấn thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư. Trong 12 năm hoạt động NEOAC VIỆT NAM đã thiết kế nội thất tạo nên những kiệt tác được khách hàng rất yêu thích luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất: biệt thự, lâu đài, dinh thự, nhà phố, khách sạn, chung cư,... NEOAC Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên triển khai các dự án có quy mô vừa - nhỏ đến rất lớn với đội ngũ chuyên gia thiết kế nội thất luôn được duy trì từ 30-37 người (có thâm niên từ 3-5 năm kinh nghiệm).

DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng đang có nhu cầu gặp kiến trúc sư để được tư vấn thiết kế nội thất với mong muốn được phục vụ như khách VIP vui lòng liên hệ ngay với NEOAC Việt Nam theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Gửi số điện thoại:
Gửi ngay
Tư vấn miễn phí 08h00-12h00' sáng, 14h00-18h00' từ T2 đến T7.

Nội thất nhà phố

CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Thích 0 Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự