Thiết kế nội thất chung cư Tân Hoàng Minh

0 / 0

NEOAC Việt Nam - Tránh xa những ồn ào và khói bụi đường phố Hà Nội đang trong giai đoạn ô nhiễm trở nên gay gắt. Chúng tôi cùng 1 vị khách đến thăm căn hộ ở số 2 Đặng Thai Mai, quận Tây Hồ của chủ đầu tư doanh nhân Võ Hùng. Cảm nhận sau hơn 1 năm hoàn thiện thiết kế nội thất căn hộ này, tôi thấy rõ những thay đổi rõ rệt trong không gian nội thất của gia chủ. Sự sang trọng và lộng lẫy của nó khiến tôi và vị khách kia quên đi cảm giác bị muộn phiền với cảnh tắc đường phía dưới. Chủ đầu tư chúng tôi dẫn tới đây hôm nay cũng đang có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tân cổ điển. Vì vậy, để giúp khách hàng có thêm những cảm hứng để thiết kế nội thất căn hộ của mình chúng tôi đã liên hệ để xin phép được dẫn khách tới tham quan. Và để nhiều chủ đầu tư đang cần tìm ý tưởng thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tân cổ điển hãy tham khảo ngay bản vẽ hồ sơ thiết kế nội thất chung cư tại đây:

GIỚI THIỆU NEOAC VIỆT NAM

Là thương hiệu nổi tiếng và thành công nhất của Công ty CP Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy chuyên về thiết kế nội thất trọn gói. Theo đó chủ đầu tư đăng ký dịch vụ thiết kế nội thất, NEOAC Việt Nam sẽ cử kiến trúc sư và chuyên gia phong thủy đến khảo sát đo đạc diện tích nội thất, tiếp nhận và tư vấn thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư. Trong 12 năm hoạt động NEOAC VIỆT NAM đã thiết kế nội thất tạo nên những kiệt tác được khách hàng rất yêu thích luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất: biệt thự, lâu đài, dinh thự, nhà phố, khách sạn, chung cư,... NEOAC Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên triển khai các dự án có quy mô vừa - nhỏ đến rất lớn với đội ngũ chuyên gia thiết kế nội thất luôn được duy trì từ 30-37 người (có thâm niên từ 3-5 năm kinh nghiệm).

DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng đang có nhu cầu gặp kiến trúc sư để được tư vấn thiết kế nội thất với mong muốn được phục vụ như khách VIP vui lòng liên hệ ngay với NEOAC Việt Nam theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Gửi số điện thoại:
Gửi ngay
Tư vấn miễn phí 08h00-12h00' sáng, 14h00-18h00' từ T2 đến T7.

Nội thất chung cư

Bài viết liên quan

CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Thích 0 Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự