Thiết kế nội thất biệt thự tại Bắc Ninh

0 / 0

NEOAC Việt Nam - Dự án thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tại Xã Phật Tích, huyện Tiên Du, Bắc Ninh của chủ đầu tư doanh nhân Nguyễn Quốc Trí với tổng mức đầu tư 3 tỷ đồng. Biết đến chúng tôi là công ty hàng đầu về thiết kế nội thất tại Bắc Ninh, chủ đầu tư đã nhờ các kiến trúc sư NEOAC Việt Nam tư vấn thiết kế nội thất theo phong thủy vào đầu năm 2019. Sau khi khảo sát công trình biệt thự 2,5 tầng đã thi công xong phần thô và nghiên cứu công năng trong bản vẽ thiết kế kiến trúc. KTS. Duy giám đốc NEOAC Việt Nam đã tư vấn cho chủ đầu tư phương án thiết kế sử dụng các vật liệu gỗ óc chó, sàn gạch cao cấp và vách aryric kết hợp với hệ thống đèn giúp tạo ánh sáng nhân tạo giúp nội thất trở nên ấm áp về mùa đông và thoáng mát mùa hè. Dưới đây là bản vẽ mẫu thiết kế nội thất biệt thự 170m2 đẹp trong hồ sơ thiết kế của công trình, quý vị xem chi tiết tại đây:

GIỚI THIỆU NEOAC VIỆT NAM

Là thương hiệu nổi tiếng và thành công nhất của Công ty CP Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy chuyên về thiết kế nội thất trọn gói. Theo đó chủ đầu tư đăng ký dịch vụ thiết kế nội thất, NEOAC Việt Nam sẽ cử kiến trúc sư và chuyên gia phong thủy đến khảo sát đo đạc diện tích nội thất, tiếp nhận và tư vấn thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư. Trong 12 năm hoạt động NEOAC VIỆT NAM đã thiết kế nội thất tạo nên những kiệt tác được khách hàng rất yêu thích luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất: biệt thự, lâu đài, dinh thự, nhà phố, khách sạn, chung cư,... NEOAC Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên triển khai các dự án có quy mô vừa - nhỏ đến rất lớn với đội ngũ chuyên gia thiết kế nội thất luôn được duy trì từ 30-37 người (có thâm niên từ 3-5 năm kinh nghiệm).

DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng đang có nhu cầu gặp kiến trúc sư để được tư vấn thiết kế nội thất với mong muốn được phục vụ như khách VIP vui lòng liên hệ ngay với NEOAC Việt Nam theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Gửi số điện thoại:
Gửi ngay
Tư vấn miễn phí 08h00-12h00' sáng, 14h00-18h00' từ T2 đến T7.

Nội thất biệt thự

Bài viết liên quan

CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Thích 0 Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự