Hồ sơ bản vẽ nhà phố hiện đại 4 tầng 95m2

0 / 0

NEOAC Việt Nam - Công trình thiết kế nhà phố tại huyện Kiến An tại TP. Hải Phòng cho chúng tôi những người làm nghề những cảm xúc dâng trào và xúc động. Đây là câu chuyện tình cảm của chủ đầu tư Cao Văn Hoài xây nhà báo hiếu bố mẹ. Khi nhận được yêu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi đã tức tốc từ Hà Nội xuống Hải Phòng khảo sát, đo đạc khu đất và tư vấn thiết kế. Sau 1 tuần làm việc, dần dần các công năng của căn biệt thự phố với thiết kế tối ưu về công năng và nhu cầu sử dụng. Sau 1 tháng gấp rút hoàn thiện thoàn bộ hồ sơ bản vẽ nhà phố hiện đại 4 tầng 95m2, NEOAC Việt Nam đã bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư để bắt đầu đổ móng xây nhà. Theo nguyện vọng của chủ đầu tư, công trình này xây nhà với mong muốn báo hiếu bố mẹ nên muốn thiết kế tầng 1 có không gian sân vườn các tầng thiết kế có giếng trời để ông bà cảm thấy thoải mái như ở quê. Hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng 95m2 chúng tôi giới thiệu dưới đây nằm trong bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc có mức đầu tư 1,9 tỷ đồng. Quý vị nếu đang muốn tìm công ty thiết kế nhà phố tại Hải Phòng hãy tham khảo ngay mẫu nhà phố đẹp nhất năm 2020 tại đây:

GIỚI THIỆU NEOAC VIỆT NAM

Là thương hiệu nổi tiếng và thành công nhất của Công ty CP Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy chuyên về thiết kế kiến trúc Online và thiết kế kiến trúc trọn gói. Theo đó chủ đầu tư đăng ký dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói NEOAC Việt Nam sẽ cử kiến trúc sư và chuyên gia phong thủy đến khảo sát đo đạc khu đất, tiếp nhận và tư vấn thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư. Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu thuê thiết kế bản vẽ kiến trúc có thể đăng ký dịch vụ thiết kế kiến trúc Online một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và thời gian triển khai làm hồ sơ công trình. Trong 12 năm hoạt động NEOAC VIỆT NAM đã thiết kế tạo nên những kiệt tác được khách hàng rất yêu thích luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà: biệt thự, lâu đài, dinh thự, nhà phố, khách sạn,... NEOAC Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên triển khai các dự án có quy mô vừa - nhỏ đến rất lớn với đội ngũ chuyên gia thiết kế kiến trúc luôn được duy trì từ 30-37 người (có thâm niên từ 3-5 năm kinh nghiệm).

DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng đang có nhu cầu gặp kiến trúc sư để được tư vấn thiết kế kiến trúc với mong muốn được phục vụ như khách VIP vui lòng liên hệ ngay với NEOAC Việt Nam theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Gửi số điện thoại:
Gửi ngay
Tư vấn miễn phí 08h00-12h00' sáng, 14h00-18h00' từ T2 đến T7.

Thiết kế nhà phố

Bài viết liên quan

CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (2)

Thích 0 Bình luận 2 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự
  • Cảm ơn các bạn NEOAC đã chia sẻ mẫu nhà đẹp quá

    Thích 1 Trả lời 1 24 Tháng 5 lúc 9:14
    • Newstyle hỗ trợ bên anh nhiều quá, nhờ mạng xã hội này mà bên anh có rất nhiều khách biết đến. Cảm ơn Sếp!

      Thích 0 Trả lời 24 Tháng 5 lúc 10:42