Hồ sơ bản vẽ nhà phố hiện đại 3 tầng 94m2

0 / 0

NEOAC Việt Nam - Bất chấp xuất thân gia đình khó khăn, chàng sinh viên nghèo vượt khó làm giàu từ 2 bàn tay trắng. Sinh ra và lớn lên ở TP. Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn nhưng với gia đình anh lại gặp nhiều khó khăn. Điều đó đã thôi thúc anh ngọn lửa nghị lực kinh doanh làm giàu và hơn ai hết anh đã biết nắm bắt cơ hội để phát triển kinh tế khi vừa mới rời cổng trường đại học. Công trình biệt thự phố tuyệt đẹp này là thành quả nỗ lực của anh trong suốt 3 năm làm việc không biết mệt mỏi. Mong muốn được báo hiếu bố mẹ, anh đã thành công khi mở công ty và hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Được kiến trúc sư NEOAC Việt Nam tư vấn và thiết kế, anh đã xây dựng ngôi nhà tặng bố mẹ ngay tại trung tâm thị xã. Hồ sơ bản vẽ nhà phố hiện đại 3 tầng 94m2 chúng tôi giới thiệu dưới đây là một trong những dự án thiết kế kiến trúc Online được khách hàng rất ưng ý. Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà phố đẹp năm 2019 tại đây:

GIỚI THIỆU NEOAC VIỆT NAM

Là thương hiệu nổi tiếng và thành công nhất của Công ty CP Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy chuyên về thiết kế kiến trúc Online và thiết kế kiến trúc trọn gói. Theo đó chủ đầu tư đăng ký dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói NEOAC Việt Nam sẽ cử kiến trúc sư và chuyên gia phong thủy đến khảo sát đo đạc khu đất, tiếp nhận và tư vấn thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư. Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu thuê thiết kế bản vẽ kiến trúc có thể đăng ký dịch vụ thiết kế kiến trúc Online một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và thời gian triển khai làm hồ sơ công trình. Trong 12 năm hoạt động NEOAC VIỆT NAM đã thiết kế tạo nên những kiệt tác được khách hàng rất yêu thích luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà: biệt thự, lâu đài, dinh thự, nhà phố, khách sạn,... NEOAC Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên triển khai các dự án có quy mô vừa - nhỏ đến rất lớn với đội ngũ chuyên gia thiết kế kiến trúc luôn được duy trì từ 30-37 người (có thâm niên từ 3-5 năm kinh nghiệm).

DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng đang có nhu cầu gặp kiến trúc sư để được tư vấn thiết kế kiến trúc với mong muốn được phục vụ như khách VIP vui lòng liên hệ ngay với NEOAC Việt Nam theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Gửi số điện thoại:
Gửi ngay
Tư vấn miễn phí 08h00-12h00' sáng, 14h00-18h00' từ T2 đến T7.

Thiết kế nhà phố

Bài viết liên quan

CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Thích 0 Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự