Hồ sơ bản vẽ nhà phố hiện đại 3 tầng 66m2

0 / 0

NEOAC Việt Nam - Độc & Lạ là những tính từ có thể miêu tả về nét đẹp của căn biệt thự phố 66m2 tại Thị Xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái. Đây là công trình biệt thự phố đã được báo Tây Ban Nha miêu tả đây là ý tưởng "điên rồ" nhất và độc đáo tại Yên Bái của Việt Nam. Công trình này NEOAC Việt Nam thiết kế dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư mong muốn thiết kế nhà phố có khả năng tự điều hòa nhiệt độ mát về mùa hè và ấp áp về mùa đông. Chủ đầu tư đã thuê dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói và được tư vấn thiết kế nhà phố theo phong thủy. Bộ hồ sơ bản vẽ nhà phố hiện đại 3 tầng 66m2 đã được bàn giao cho chủ đầu tư và dự án đã xây dựng hoàn thiện tháng 1 năm 2020. Nếu quý vị tư đang có nhu cầu tham khảo các mẫu nhà phố đẹp có thể đây là ý tưởng rất tuyệt vời để xây dựng cho ngôi nhà của mình.

GIỚI THIỆU NEOAC VIỆT NAM

Là thương hiệu nổi tiếng và thành công nhất của Công ty CP Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy chuyên về thiết kế kiến trúc Online và thiết kế kiến trúc trọn gói. Theo đó chủ đầu tư đăng ký dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói NEOAC Việt Nam sẽ cử kiến trúc sư và chuyên gia phong thủy đến khảo sát đo đạc khu đất, tiếp nhận và tư vấn thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư. Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu thuê thiết kế bản vẽ kiến trúc có thể đăng ký dịch vụ thiết kế kiến trúc Online một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và thời gian triển khai làm hồ sơ công trình. Trong 12 năm hoạt động NEOAC VIỆT NAM đã thiết kế tạo nên những kiệt tác được khách hàng rất yêu thích luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà: biệt thự, lâu đài, dinh thự, nhà phố, khách sạn,... NEOAC Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên triển khai các dự án có quy mô vừa - nhỏ đến rất lớn với đội ngũ chuyên gia thiết kế kiến trúc luôn được duy trì từ 30-37 người (có thâm niên từ 3-5 năm kinh nghiệm).

DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng đang có nhu cầu gặp kiến trúc sư để được tư vấn thiết kế kiến trúc với mong muốn được phục vụ như khách VIP vui lòng liên hệ ngay với NEOAC Việt Nam theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Gửi số điện thoại:
Gửi ngay
Tư vấn miễn phí 08h00-12h00' sáng, 14h00-18h00' từ T2 đến T7.

Thiết kế nhà phố

Bài viết liên quan

CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Thích 0 Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự