Hồ sơ bản vẽ biệt thự tân cổ điển 6 tầng 250m2

0 / 0

NEOAC Việt Nam - Giới thiệu hồ sơ bản vẽ dự án thiết kế kiến trúc biệt thự 6 tầng 250m2 với mức đầu tư 12 tỷ đồng cho chủ đầu tư Ông Nguyễn Đức Tám tại Hà Nội. Chủ sở hữu căn biệt thự là một doanh nhân trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng có tiếng tại huyện Quốc Oai. Ông chia sẻ " bố mẹ mình cao tuổi đều đã mất, gia đình còn lại 2 anh em trai, mặc dù đều đã trưởng thành con cái khôn lớn nhưng mình xây căn biệt thự này với mong muốn gia đình của 2 anh em cùng sinh sống tại đây" thật đáng trân trọng tình cảm của ông dành cho người thân trong gia đình. Đặt dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói của NEOAC Việt Nam công trình đã được thiết kế và khởi công trong vòng hơn 1 năm. Đây được coi là một trong những dự án tiêu biểu của chúng tôi tại huyện Quốc Oai. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế biệt thự tại huyện Quốc oai hãy liên hệ với KTS. Trường để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Mời quý khách cùng tham khảo hồ sơ dự án thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển 6 tầng 250m2 đã nhận được nhiều lượt chia sẻ tại đây

.

GIỚI THIỆU NEOAC VIỆT NAM

Là thương hiệu nổi tiếng và thành công nhất của Công ty CP Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy chuyên về thiết kế kiến trúc Online và thiết kế kiến trúc trọn gói. Theo đó chủ đầu tư đăng ký dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói NEOAC Việt Nam sẽ cử kiến trúc sư và chuyên gia phong thủy đến khảo sát đo đạc khu đất, tiếp nhận và tư vấn thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư. Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu thuê thiết kế bản vẽ kiến trúc có thể đăng ký dịch vụ thiết kế kiến trúc Online một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và thời gian triển khai làm hồ sơ công trình. Trong 12 năm hoạt động NEOAC VIỆT NAM đã thiết kế tạo nên những kiệt tác được khách hàng rất yêu thích luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà: biệt thự, lâu đài, dinh thự, nhà phố, khách sạn,... NEOAC Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên triển khai các dự án có quy mô vừa - nhỏ đến rất lớn với đội ngũ chuyên gia thiết kế kiến trúc luôn được duy trì từ 30-37 người (có thâm niên từ 3-5 năm kinh nghiệm).

DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng đang có nhu cầu gặp kiến trúc sư để được tư vấn thiết kế kiến trúc với mong muốn được phục vụ như khách VIP vui lòng liên hệ ngay với NEOAC Việt Nam theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Gửi số điện thoại:
Gửi ngay
Tư vấn miễn phí 08h00-12h00' sáng, 14h00-18h00' từ T2 đến T7.

Thiết kế biệt thự

Bài viết liên quan

CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Thích 0 Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự