Hồ sơ bản vẽ biệt thự tân cổ điển 6 tầng 150m2

0 / 0

NEOAC Việt Nam - Hồ sơ bản vẽ dự án thiết kế kiến trúc biệt thự 6 tầng 150m2 với mức đầu tư 5 tỷ đồng cho chủ đầu tư Ông Trần Văn Chúc tại Hà Nam. Con trai của gia chủ là người định cư ở nước Đức lâu năm trong dịp về thăm gia đình với mong muốn được báo hiếu bố mẹ bằng căn nhà mới khang trang hơn. Được bạn bè giới thiệu anh đã tìm đến KTS. Trường của NEOAC đặt thuê dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói của NEOAC để thực hiện mong ước của mình.Từ một căn 2 tầng được xây dựng đã lâu nay tại khu đất đó đã được thay áo bằng một căn biệt thự hoành tráng và đẳng cấp với kiến trúc tân cổ. Mẫu biệt thự tân cổ 6 tầng này đã được đăng trên nhiều diễn đàn kiến trúc bởi và nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Mời quý khách cùng tham khảo hồ sơ dự án thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển 6 tầng 150m2 đã nhận được nhiều lượt chia sẻ tại đây

.

GIỚI THIỆU NEOAC VIỆT NAM

Là thương hiệu nổi tiếng và thành công nhất của Công ty CP Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy chuyên về thiết kế kiến trúc Online và thiết kế kiến trúc trọn gói. Theo đó chủ đầu tư đăng ký dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói NEOAC Việt Nam sẽ cử kiến trúc sư và chuyên gia phong thủy đến khảo sát đo đạc khu đất, tiếp nhận và tư vấn thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư. Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu thuê thiết kế bản vẽ kiến trúc có thể đăng ký dịch vụ thiết kế kiến trúc Online một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và thời gian triển khai làm hồ sơ công trình. Trong 12 năm hoạt động NEOAC VIỆT NAM đã thiết kế tạo nên những kiệt tác được khách hàng rất yêu thích luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà: biệt thự, lâu đài, dinh thự, nhà phố, khách sạn,... NEOAC Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên triển khai các dự án có quy mô vừa - nhỏ đến rất lớn với đội ngũ chuyên gia thiết kế kiến trúc luôn được duy trì từ 30-37 người (có thâm niên từ 3-5 năm kinh nghiệm).

DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng đang có nhu cầu gặp kiến trúc sư để được tư vấn thiết kế kiến trúc với mong muốn được phục vụ như khách VIP vui lòng liên hệ ngay với NEOAC Việt Nam theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Gửi số điện thoại:
Gửi ngay
Tư vấn miễn phí 08h00-12h00' sáng, 14h00-18h00' từ T2 đến T7.

Thiết kế biệt thự

Bài viết liên quan

CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Thích 0 Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự