Hồ sơ bản vẽ biệt thự hiện đại 2 tầng 170m2

0 / 0

NEOAC Việt Nam - Giới thiệu hồ sơ dự án bản vẽ mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 170m2 trên diện tích khu đất 300m2 cho chủ đầu tư Văn Khắc Minh tại Phú Thọ. Từ khu đất trống toàn cỏ và rác, nay đã biến thành một tòa biệt thự lung linh ai cũng mơ ước. Với số vốn đầu tư chỉ 1,9 tỷ đồng các KTS NEOAC Việt Nam đã tư vấn cho chủ nhà xây dựng với giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa và đảm bảo tốt nhất các công năng theo yêu cầu. Quý vị có thể tham khảo hồ sơ bản vẽ biệt thự 2 tầng hiện đại 170m2 đang được rất nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội Nhà Việt Phong Thủy tại đây:

GIỚI THIỆU NEOAC VIỆT NAM

Là thương hiệu nổi tiếng và thành công nhất của Công ty CP Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy chuyên về thiết kế kiến trúc Online và thiết kế kiến trúc trọn gói. Theo đó chủ đầu tư đăng ký dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói NEOAC Việt Nam sẽ cử kiến trúc sư và chuyên gia phong thủy đến khảo sát đo đạc khu đất, tiếp nhận và tư vấn thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư. Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu thuê thiết kế bản vẽ kiến trúc có thể đăng ký dịch vụ thiết kế kiến trúc Online một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và thời gian triển khai làm hồ sơ công trình. Trong 12 năm hoạt động NEOAC VIỆT NAM đã thiết kế tạo nên những kiệt tác được khách hàng rất yêu thích luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà: biệt thự, lâu đài, dinh thự, nhà phố, khách sạn,... NEOAC Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên triển khai các dự án có quy mô vừa - nhỏ đến rất lớn với đội ngũ chuyên gia thiết kế kiến trúc luôn được duy trì từ 30-37 người (có thâm niên từ 3-5 năm kinh nghiệm).

DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng đang có nhu cầu gặp kiến trúc sư để được tư vấn thiết kế kiến trúc với mong muốn được phục vụ như khách VIP vui lòng liên hệ ngay với NEOAC Việt Nam theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Gửi số điện thoại:
Gửi ngay
Tư vấn miễn phí 08h00-12h00' sáng, 14h00-18h00' từ T2 đến T7.

Thiết kế biệt thự

Bài viết liên quan

CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Thích 0 Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự