Hồ sơ bản vẽ biệt thự hiện đại 2 tầng 160m2

0 / 0

NEOAC Việt Nam - Hồ sơ dự án thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng 1,6 tỷ trên diện tích 160m2 cho chủ đầu tư Nguyễn Văn Đức tại Vĩnh Phúc. Đây là công trình biệt thự hiện đại 2 tầng chúng tôi nhận triển khai dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói; KTS. Trường đã đến trực tiếp khảo sát - đo đạc khu đất và tư vấn cho chủ đầu tư. Sau 5 ngày làm việc chúng tôi đã thống nhất chọn theo hồ sơ bản vẽ biệt thự hiện đại 2 tầng 160m2 mà công ty NEOAC Việt Nam đề xuất. Theo bản vẽ 3D, các kiến trúc sư đã làm thỏa mãn mong muốn thiết kế 1 không gian sống theo phong cách biệt thự nghỉ dưỡng bao gồm không gian sân vườn, bể bơi và hệ thống công năng sử dụng gần gũi với thiên nhiên. Công trình này chủ đầu tư rất ưng ý vì được tư vấn giải pháp phù hợp với mong muốn ban đầu mà nhiều công ty khác chủ đầu tư vẫn chưa tìm được sự thỏa mãn. Quý vị có thể tham khảo hồ sơ bản vẽ biệt thự 2 tầng hiện đại 160m2 đang được rất nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội Nhà Việt Phong Thủy tại đây:

GIỚI THIỆU NEOAC VIỆT NAM

Là thương hiệu nổi tiếng và thành công nhất của Công ty CP Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy chuyên về thiết kế kiến trúc Online và thiết kế kiến trúc trọn gói. Theo đó chủ đầu tư đăng ký dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói NEOAC Việt Nam sẽ cử kiến trúc sư và chuyên gia phong thủy đến khảo sát đo đạc khu đất, tiếp nhận và tư vấn thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư. Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu thuê thiết kế bản vẽ kiến trúc có thể đăng ký dịch vụ thiết kế kiến trúc Online một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và thời gian triển khai làm hồ sơ công trình. Trong 12 năm hoạt động NEOAC VIỆT NAM đã thiết kế tạo nên những kiệt tác được khách hàng rất yêu thích luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà: biệt thự, lâu đài, dinh thự, nhà phố, khách sạn,... NEOAC Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên triển khai các dự án có quy mô vừa - nhỏ đến rất lớn với đội ngũ chuyên gia thiết kế kiến trúc luôn được duy trì từ 30-37 người (có thâm niên từ 3-5 năm kinh nghiệm).

DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng đang có nhu cầu gặp kiến trúc sư để được tư vấn thiết kế kiến trúc với mong muốn được phục vụ như khách VIP vui lòng liên hệ ngay với NEOAC Việt Nam theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Gửi số điện thoại:
Gửi ngay
Tư vấn miễn phí 08h00-12h00' sáng, 14h00-18h00' từ T2 đến T7.

Thiết kế biệt thự

Bài viết liên quan

CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Thích 0 Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự