Hồ sơ bản vẽ biệt thự hiện đại 2 tầng 150m2

0 / 0

NEOAC Việt Nam - Hồ sơ xây dựng và bản vẽ kiến trúc biệt thự hiện đại 2 tầng 2 tỷ trên diện tích 150m2. Công trình 2 tầng hiện đại này được NEOAC Việt Nam triển khai theo gói dịch vụ thiết kế kiến trúc online mà đã được KTS. Trường là người trực tiếp tư vấn cũng như lên phương án thiết kế dựa vào yêu cầu mà chủ đầu tư mong muốn. Sau 2 lần làm trình bày ý tưởng thiết kế qua điện thoại chúng tôi đã nhận được sự đồng thuận của khách hàng với sự lựa chọn Hồ sơ xây dựng và bản vẽ kiến trúc hiện đại 2 tầng mà chúng tôi đã đề xuất. Lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại mái thái với số đầu tư 2 tỷ đồng đây là mẫu nhà mà rất nhiều khách hàng yêu thích, do đặc thù của khu đất mà gia chủ chúng tôi xây dựng là ở gần biển nên việc sử dụng toàn bộ cửa bằng kính sẽ giúp không gian ngôi nhà tận dụng được mọi lợi thế mà thiên nhiên mang lại. Biệt thự 2 tầng hiện đại này là một trong những mẫu nhà mà được chủ đầu tư đánh giá rất cao về công năng cũng như tính thẩm mỹ của nó. Quý vị có thể tham khảo hồ sơ bản vẽ biệt thự 2 tầng hiện đại 150m2 đang được rất nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội Nhà Việt Phong Thủy tại đây:

GIỚI THIỆU NEOAC VIỆT NAM

Là thương hiệu nổi tiếng và thành công nhất của Công ty CP Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy chuyên về thiết kế kiến trúc Online và thiết kế kiến trúc trọn gói. Theo đó chủ đầu tư đăng ký dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói NEOAC Việt Nam sẽ cử kiến trúc sư và chuyên gia phong thủy đến khảo sát đo đạc khu đất, tiếp nhận và tư vấn thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư. Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu thuê thiết kế bản vẽ kiến trúc có thể đăng ký dịch vụ thiết kế kiến trúc Online một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và thời gian triển khai làm hồ sơ công trình. Trong 12 năm hoạt động NEOAC VIỆT NAM đã thiết kế tạo nên những kiệt tác được khách hàng rất yêu thích luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà: biệt thự, lâu đài, dinh thự, nhà phố, khách sạn,... NEOAC Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên triển khai các dự án có quy mô vừa - nhỏ đến rất lớn với đội ngũ chuyên gia thiết kế kiến trúc luôn được duy trì từ 30-37 người (có thâm niên từ 3-5 năm kinh nghiệm).

DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng đang có nhu cầu gặp kiến trúc sư để được tư vấn thiết kế kiến trúc với mong muốn được phục vụ như khách VIP vui lòng liên hệ ngay với NEOAC Việt Nam theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Gửi số điện thoại:
Gửi ngay
Tư vấn miễn phí 08h00-12h00' sáng, 14h00-18h00' từ T2 đến T7.

Thiết kế biệt thự

Bài viết liên quan

CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Thích 0 Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự