Hồ sơ bản vẽ biệt thự hiện đại 2 tầng 140m2

0 / 0

NEOAC Việt Nam - Trong 5 năm trở lại đây nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng mái Thái đang rất được ưa chuộng tại Vĩnh Phúc. Với đặc điểm là địa phương có khí hậu mát mẻ về mùa hè nhưng khá lạnh và ẩm ướt về mùa đông đến hết mùa xuân. Vì vậy lựa chọn thiết kế biệt thự mái Thái 2 tầng cho công trình này là mong muốn của chủ đầu tư. Kts. Duy đã đến trực tiếp công trình khảo sát đo đạc khu đất và tư vấn cho chủ đầu tư những phương án thiết kế tối ưu nhất cho gia chủ. Dự án này, chủ đầu tư đã thuê dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói với mức đầu tư 1.8 tỷ và đã được bàn giao vào năm 2019. Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế trong bộ hồ sơ bản vẽ biệt thự hiện đại 2 tầng 140m2 tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc mời quý vị tham khảo:

GIỚI THIỆU NEOAC VIỆT NAM

Là thương hiệu nổi tiếng và thành công nhất của Công ty CP Kiến Trúc Nhà Việt Phong Thủy chuyên về thiết kế kiến trúc Online và thiết kế kiến trúc trọn gói. Theo đó chủ đầu tư đăng ký dịch vụ thiết kế kiến trúc trọn gói NEOAC Việt Nam sẽ cử kiến trúc sư và chuyên gia phong thủy đến khảo sát đo đạc khu đất, tiếp nhận và tư vấn thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư. Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu thuê thiết kế bản vẽ kiến trúc có thể đăng ký dịch vụ thiết kế kiến trúc Online một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và thời gian triển khai làm hồ sơ công trình. Trong 12 năm hoạt động NEOAC VIỆT NAM đã thiết kế tạo nên những kiệt tác được khách hàng rất yêu thích luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà: biệt thự, lâu đài, dinh thự, nhà phố, khách sạn,... NEOAC Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên triển khai các dự án có quy mô vừa - nhỏ đến rất lớn với đội ngũ chuyên gia thiết kế kiến trúc luôn được duy trì từ 30-37 người (có thâm niên từ 3-5 năm kinh nghiệm).

DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng đang có nhu cầu gặp kiến trúc sư để được tư vấn thiết kế kiến trúc với mong muốn được phục vụ như khách VIP vui lòng liên hệ ngay với NEOAC Việt Nam theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Gửi số điện thoại:
Gửi ngay
Tư vấn miễn phí 08h00-12h00' sáng, 14h00-18h00' từ T2 đến T7.

Thiết kế biệt thự

Bài viết liên quan

CHIA SẺ NGAY

BÌNH LUẬN (0)

Thích 0 Bình luận 0 Chia sẻ
Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự